Nội thất

Xanh mòng két - Màu phá cách cho bất kỳ ngôi nhà nào

Từ sàn catwalk cho đến những ngôi nhà thiết kế nội thất từng đoạt giải thưởng, màu xanh mòng két luôn tạo được nguồn cảm hứng bất tận cho những định nghĩa về nghệ thuật.

Màu xanh mòng két đã được phát hiện như thế nào?

Có lẽ chúng ta nên trở lại nhiều năm về trước, khi những chiếc hộp quà của Tiffany được phủ lên nền xanh đậm hơn màu vốn có. Sự sáng tạo này đã tạo thành trào lưu và làn rộng ra thành 1000 xu hướng màu khác nhau. Bạn có thể thấy những màu sắc này ngày càng đậm hơn theo thời gian, màu tối hơn tạo nên sự sang trọng, làm nổi bật vẻ đẹp của kim loại và tôn lên màu bạc óng ánh.

hộp quà tiffany màu xanh mồng két

Bạn đang xem tại Tự tìm tòi: Diễn đàn nội thất hàng đầu Việt Nam.

Theo thời báo Los Angeles, màu xanh mòng két sẽ tiếp tục trở thành xu hướng chủ đạo trong thiết kế nội thất trong năm 2018. Một sự kết hợp ấm áp giữa màu xanh nước biển và xanh lá cây, màu xanh mòng két mang đến một không gian lãng mạng đầy chất thơ mà không màu sắc nào khác có thể thay thế được. Thay vì chọn những màu trung tính như trắng, đen, màu xanh mòng két như một chiếc túi xách tay tuyệt vời mà những cô công chúa mang đến dạ tiệc - tinh tế mà không chói lóa. Tương tự, nhà ở của bạn cũng có thể sở hữu sự tinh tế này bằng cách thay áo sô pha, tủ phòng bếp, gạch lát tường bằng màu xanh đặc biệt này.

Bộ tủ chén gỗ trong căn bếp hiện đại này được bao phủ hoàn toàn bằng màu xanh mòng két. Dường như cả không gian trở nên ấm áp và chất liệu nguyên bản của gỗ được phủ lên một màu sắc hoàn toàn mới. Những tấm lót tường bằng cẩm thạch được lắp vào để nối giữa hai khoản không và được kết hợp khéo léo cùng ánh đèn vàng dịu nhẹ.

Bộ tủ chén gỗ xanh mồng két

Màu xanh mồng két cũng được dùng như gạch lót tường trang trí phòng tắm. Hình dạng và hoa văn có thể thay đổi cho phù hợp với gu thẩm mỹ của chủ nhà.

gạch lát Xanh mòng két

Màu xanh mồng két cũng được dùng làm áo gối sô pha, phối cùng các vật dụng bằng đồng và bề mặt đá cẩm thạch

áo sofa Xanh mòng két

Trên nền màu trắng vàng cơ bản, màu xanh mồng két như điểm nhấn đặc biệt, tô sáng cả căn phòng và làm nổi bật những màu xung quanh.

vách tường Xanh mòng két

Chiếc giường ngủ sang trọng cỡ lớn này được bao phủ bởi màu xanh mồng két trên nền trắng của chăn giường cơ bản. Màu sắc được phản chiếu bởi bức tường phía sau và chiếc ghế bọc bằng nhung ở cuối giường.

giường Xanh mòng két

Với những tính năng và công dụng đa dạng bên trên bạn đã bắt đầu yêu mến màu xanh mòng két chưa?

Nếu đã lỡ yêu màu sắc đặc biệt sang trọng này, hãy bắt tay vào trang trí các vật dụng trong nhà ngay đi nào!

Nguồn:

https://www.homebeautiful.com.au/decorating-with-teal?category=Decorate

http://hita.com.vn/toto-90.html

0 bình luận