Khoa học

Panasonic ra mắt tủ lạnh 2 cửa tiết kiệm điện nhất thế giới

Không giống như những hãng khác khi giới thiệu rất nhiều mẫu Tivi, smartphone, MTXT, tai nghe,...Panasonic đã đem đến sự kiện IFA một thiết bị dân dụng: chiếc tủ lạnh hai cửa tiết kiệm điện năng nhất thế giới (tên mã NR-B55VE1). Không những vậy, Panasonic còn tiết lộ đây là chiếc tủ lạnh hai cửa đầu tiên trên thế giới đạt được tỉ lệ A+++, điều đó cho thấy khả năng sử dụng năng lượng hiệu quả và chất lượng cao của sản phẩm. Để chứng minh điều đó, công ty cho biết NR-B55VE1 chỉ tiêu thụ 262kWh/năm, tức là lượng điện năng nó sẽ tiêu thụ trong một giờ là 30W. Bên cạnh đó, chiếc tủ lạnh Panasonic này còn được cấp chứng nhận công nghệ "Vitamin-Safe", công nghệ này sẽ giúp rau củ quả không tiếp xúc và bị ảnh hưởng bởi những thực phẩm khác, nhờ đó độ tươi của chúng sẽ được kéo dài.

Panasonic ra mắt tủ lạnh 2 cửa tiết kiệm điện nhất thế giới 1

Ngoài ra, trong điều kiện môi trường xung quanh có độ ẩm cao, chiếc tủ lạnh với công nghệ "Vitamin-Safe" này sẽ sử dụng một cặp đèn Flash LED với mục đích kích thích cơ chế bảo vệ tự nhiên của rau củ quả, qua đó có thể đảm bảo lượng vitamin không bị hao hụt. Bên cạnh những tính năng đó ra, NR-B55VE1 còn được tích hợp thêm chức năng door alarm (báo động khi cửa bị hở), chức năng khoá để tránh gây nguy hiểm cho trẻ em (child lock), chức năng holiday, và cuối cùng là "Super Freeze", đúng như tên gọi khi kích hoạt chức năng này, nó sẽ làm lạnh nhanh chóng bất kỳ thực phẩm nào khi đặt trong ngăn đông lạnh. Panasonic còn cho biết thêm âm thanh phát ra từ chiếc tủ lạnh hai cửa này là rất nhỏ, khoảng 38dB.

Panasonic ra mắt tủ lạnh 2 cửa tiết kiệm điện nhất thế giới 1

Hiện Panasonic chỉ mang đến bản mẫu màu đen của chiếc tủ lạnh này, phiên bản màu xám được dự kiến sẽ xuất hiện vào tháng 11. Giá bán chính thức vẫn chưa được công bố.
Chứng nhận A+++ là gì? Chứng nhận A+++ là chứng nhận được đánh giá bởi tập đoàn bảo hiểm hàng đầu thế giới A.M.Best. Thang điểm đánh giá mà tập đoàn này đưa ra là từ A+++ đến F. Trong đó A+++ thể hiện mức độ an toàn và chất lượng cao cấp của sản phẩm, còn F cho biết sản phẩm dễ hư hỏng và hiệu năng hoạt động thấp.

Panasonic ra mắt tủ lạnh 2 cửa tiết kiệm điện nhất thế giới 1

Tủ lạnh Panasonic rộng rãi có thể chứ rất nhiều thức ăn với rất nhiều ngăn

Các hộc tủ lạnh được làm bằng nhựa

Có van điều chỉnh nhiệt độ

Diện mạo tổng thể của chiếc tủ lạnh 2 cửa Panasonic

Còn đây là khi mở 2 cánh cửa

Có nút bấm cảm ứng bên ngoài và biểu tượng chứng nhận A+++

Sản phẩm mà Panasonic trưng bày tại triễn lãm

Nguồn:  tinhte.vn

0 bình luận