Ngoại thất

Những ý tưởng trang trí cửa nhà mùa Giáng Sinh 2018

Mùa Giáng Sinh đã bắt đầu, ngôi nhà của bạn cũng nên được thay áo mới để chào đón mùa lễ hội tưng bừng cuối năm

Giáng Sinh là mùa lễ hội lớn nhất ở các nước phương Tây, Việt Nam những năm gần đây mới tiếp nhận và cũng dần chào đón mùa lễ hội này vì sự rực rỡ, không khí vui tươi mà nó mang lại. Ngày càng nhiều gia đình bắt đầu trang trí nhà cửa cho mùa Giáng sinh, dù là đơn giản cho đến cầu kì lấp lánh thì mỗi ngôi nhà khi được trang trí một lớp áo mới cũng tạo nên không khí và mang cảm giác vui tươi mới lạ cho chính gia đình họ và những người khách đến thăm. Mặt tiền ngôi nhà luôn là nơi được trang trí đẹp mắt và vui tươi nhất, mang đậm không khí lễ hội, nhưng cũng có những các tráng trí đơn giản mang đến cảm giác nhẹ nhàng ấm áp nhiều hơn. Hôm nay, hãy cùng Tutimtoi khám phá những ý tưởng trang trí cửa nhà cửa cho mùa Giáng Sinh cuối năm và bắt đầu trang trí cho tổ ấm của riêng gia đình mình nhé.

Những ý tưởng trang trí đơn giản bạn có thể làm cùng con, chắc chắn sẽ rất vui và có thêm nhiều kỉ niệm đấy!

idea 1: Sử dụng bìa cứng hoặc vải để làm một tấm banner đơn giản với dòng chữ Giáng Sinh treo ngoài cửa nhà, có một chút màu sắc giáng sinh như sắc xanh, đỏ hay vàng lấp lánh tạo cảm giác tươi vui cũng đủ mang lại một không khí lễ hội rất khác cho ngôi nhà của bạn. Bên cạnh, nếu có điều kiện có thể đặt thêm một cành thông quấn đèn lấp lánh, vừa đơn giản vừa đẹp mắt.

trang trí cửa nhà đơn giản mùa giáng sinh

 

Trang trí cửa nhà bằng chữ đơn giản

idea 2: Sử dụng những tấm gỗ ép mỏng hoặc bìa carton để tạo hình thành những hình ảnh mang không khí giáng sinh như bông tuyết, vòng nguyệt quế, cây thông, người tuyết... sau đó lấy màu nước hoặc sơn tô lên và sử dụng móc treo để treo ở ngay trước cửa, vừa tạo cảm giác đơn giản ấm cũng, vừa ngộ nghĩnh dễ thương mà rất dễ cùng con thực hiện

Trang trí nhà cửa đơn giản mùa giáng sinh 

idea 3: Sử dụng giấy màu và ruy băng để tự cắt ghép, và dán chúng lại với nhau thành tạo hình 1 cây thông mini dán ở cửa, hoặc thành 1 chiếc vòng hoa với 2 sắc xanh và đỏ chuẩn không khí giáng sinh. Không cần quá cầu kì và phải đẹp mắt đến từng chi tiết, bạn chỉ cần tạo hình gần giống và dán lên, cũng đủ rực rỡ và ý nghĩa rồi.

trang trí nhà cửa đơn giàn với giấy màu

Cuộn giấy màu lại và xếp thành hình như thế này, hoặc cắt thành hình ngộ nghĩnh và dán trực tiếp lên cửa

trang trí cửa nhà bằng giấy màu

Ý tưởng trang trí cửa truyền thống và cơ bản với những chiếc vòng nguyệt quế. quả chuông, cành thông...

Trước cửa nhà treo những chiếc vòng nguyệt quế để chào đón mùa giáng sinh đã trở thành hình ảnh phổ biến và quen thuộc từ trước đến nay, và có lẽ, đây cũng là ý tưởng trang trí mang tính truyền thống nhất, và cũng dễ thực hiện nhất, vì hiện tại ngoài thị trường đã bắt đầu bán những chiếc vòng nguyệt quế làm sẵn rất đa dạng và có nhiều kiểu dáng thiết kế mới lạ, đa dạng cho bạn tùy chọn theo phong cách và sở thích của mình.

Ý tường trang trí vòng nguyệt quế không bao giờ là cũ

Kiểu vòng lá thông truyền thống

Vòng hoa giáng sinh rực rỡ

Hay những kiểu vòng sáng tạo hơn và rực rỡ hơn...

Những hình ảnh khác mang không khí giáng sinh cũng được làm sẵn để treo trước cửa nhà rất đơn giản mà thu hút và đẹp mắt, bạn có thể hoa mắt khi đi mua sắm những đồ trang trí giáng sinh, nhưng hãy chọn những sản phẩm phù hợp với màu cửa, kiểu dáng cũng như kích thước phù hợp và đặc biệt là khiến bạn cùng gia đình vui và thích nhất nhé. Từ những chiếc chuông vàng lấp lánh thắt nơ, đến những chiếc tất to bự cài vài nhánh thông, quả thông ...

Trang trí quả chuông cùng nhánh thông cho cửa nhà mùa Giáng sinh

Những quả chuông treo cửa cùng chiếc nơ đỏ và nhành thông xanh rực rỡ trước cửa...

Trang trí cửa nhà mùa giáng sinh với những chiếc tất lớn

Những nhành thông đặt trong những chiếc tất lớn mang lại cảm giác vừa giản dị, vừa ấm áp

Hy vọng những ý tưởng Tutimtoi đã sưu tầm được sẽ mang đến các bạn chút không khí giáng sinh và thật nhiều ý tưởng cũng như hào hứng để trang trí và thay áo mới cho ngôi nhà nhỏ của gia đình mình cho không khí vui tươi rực rỡ mùa lễ hội giáng sinh sắp đến nhé...!

 

 

0 bình luận