Tin cuộc sống

IKEA quyết định đầu tư 450 triệu Euro sau 4 năm

IKEA - thương hiệu thiết bị nội thất nổi tiếng toàn cầu đã có bước tiến chính thức vào thị trường Việt Nam

Thương hiệu thiết bị nội thất hàng đầu thế giới IKEA vừa qua đã có bước tiến lớn sau 4 năm tìm hiểu thị trường (Ikea từng lên tiếng đặt mở cửa hàng từ năm 2015) quyết định đầu tư 450 triệu Euro vào thị trường Việt Nam để phát triển hệ thống trung tâm bán lẻ, kho hàng tại Hà Nội. IKEA (Ingvar Kamprad Elmtaryd Agunnaryd) ra đời năm 1943, là tập đoàn chuyên thiết kế đồ nội thất bán lắp ráp, thiết bị và phụ kiện nhà ở của Thụy Điển. Hãng này hiện cũng là tập đoàn bán lẻ đồ nội thất lớn nhất thế giới, có mặt tại trên 50 quốc gia. Tại khu vực Đông Nam Á, IKEA mới có mặt ở Singapore, Malaysia, Thái Lan.

Các sản phẩm của IKEA có thiết kế đơn giản và trung lập, sản phẩm có thẩm mỹ dễ dàng phù hợp với người tiêu dùng tại nhiều quốc gia, tuy nhiên, IKEA cũng không ngại thay đổi để phù hợp với văn hóa, hành vi và thói quen tại mỗi đất nước mới nó xuất hiện. Các sản phẩm IKEA có điểm đặc biệt chung đó là các mẫu thiết kế nội thất được sản xuất và cho người mua cơ hội tự lắp ráp các đồ dùng của mình, làm nên sự nổi tiếng và thương hiệu cho IKEA hiện nay, bên cạnh chất lượng và dịch vụ mà nó mang lại.

Thị trường bán lẻ nội thất tại Việt Nam vô cùng tiềm năng nhờ nhu cầu nhà ở và việc phát triển xây dựng, nội thất, và của thị trường bất động sản. IKEA sẽ thu hút được khách hàng Việt bằng thương hiệu nổi tiếng, chất lượng sản phẩm và thiết kế châu Âu hiện đại và xu hướng tiêu dùng các sản phẩm nội thất có nhiều yếu tố công năng và thẩm mỹ hiện đại. Cùng Tutimtoi xem một vài mẫu nội thất IKEA đẹp mắt:

Tủ nội thất IKEA

Mẫu nội thất tủ để đồ của IKEA cực kì đơn giản

Nội thất phòng ngủ IKEA

Nội thất phòng ngủ IKEA cũng cực kì đơn giản nhưng đẹp mắt

Nội thất IKEA phòng khách sang trọng

Nội thất IKEA cho phòng khách phong cách, trẻ trung nhưng cũng vẫn rất đơn giản

Nội thất IKEA cho sân vườn, ban công

Từ ban công, sân vườn với những chiếc kệ và bàn ghế...

Nội thất IKEA phòng sách

đến những chiếc kệ thiết kế cầu kì và đa năng hơn.

Nội thất IKEA đa năng

Từ chiếc ghế sopha thành chiếc giường tầng chỉ qua vài thao tác.

Những mẫu nội thất đơn giản mà vẫn cực kì sang trọng và hiện đại, thêm vào đó là chất lượng, độ bền cùng tính ứng dụng đa năng, linh hoạt của các sản phẩm nội thất đầy sáng tạo của IKEA chắc chắn sẽ khiến cho người tiêu dùng Việt Nam thích thú và ưa chuộng. IKEA sẽ đầu tư, trưng bày và phát triển hệ thống của mình tại Việt Nam trong thời gian tới, hứa hẹn sẽ trở thành đối thủ đáng gờm trên thị trường nội thất Việt Nam trong thời gian tới.

0 bình luận