Xem bài viết
Tin cuộc sống

7 công ty nội thất triệu đô trên thế giới

Có phải bạn chỉ có một lựa chọn cho nội thất là hoặc giá rẻ hoặc chất lượng?

Ngành công nghiệp đồ nội thất đã đến lúc đổi mới, khi người tiêu dùng mệt mỏi với việc quyết định giữa các loại rẻ tiền, dùng một lần hoặc cao cấp, sang trọng. Tuy nhiên, thị trường đã phản ứng với tình trạng trên và các thương hiệu đồ nội thất đang bùng nổ trên toàn quốc đã đưa ra thông điệp rõ ràng này: chúng tôi muốn cung cấp cho bạn sản phẩm chất lượng cao, thiết kế đep mà giá phải chăng.

Xem bài viết
Nội thất

Ý tưởng thiết kế nội thất sáng tạo: trang trí nội thất hình học

Nếu bạn đang có kế hoạch cải tạo căn hộ của bạn hoặc trong văn phòng của bạn, bạn muốn có một không gian nghệ thuật thông qua một cái gì đó khác nhau, không bị trùng lặp bởi bất cứ ý tưởng nào, thì đây, Trang trí hình học và đa giác có thể giúp bạn đạt được kết quả thỏa mãn.

Xem bài viết
Công nghệ

Thời đại mua đồ nội thất kỹ thuật số

Chào mừng bạn đến với thế giới mới đầy mới mẻ về đồ nội thất trong nhà theo yêu cầu.

Trong nhiều năm, việc mua đồ nội thất là một trải nghiệm có thể dự đoán được. Chúng tôi dạo quanh một vài cửa hàng bách hóa hoặc chợ trời cho đến khi chúng tôi nhìn thấy một cái gì đó mà chúng tôi thích. Sau đó chúng tôi mang nó về nhà, lắp ráp cẩn thận và đăng chúng lên tường facebook, instagram.

Xem bài viết
Nội thất

Lời khuyên từ một nhà thiết kế nội thất: Làm thế nào để tối đa hóa căn phòng nhỏ?

Bạn đang có 1 không gian nhỏ, nhưng muốn trang trí chúng nhiều màu sắc thật đẹp và thật gọn? Nhưng thiếu không gian không có nghĩa là bạn phải từ bỏ một không gian đẹp và thoải mái. Bằng cách lựa chọn cẩn thận đồ đạc trong nhà và sử dụng các giải pháp lưu trữ sáng tạo, bạn có thể tạo ra ngôi nhà mơ ước của mình!

Xem bài viết
Nhà bếp

Những xu hướng thiết kế vòi và chậu bếp cao cấp cho mùa xây dựng cuối năm 2018

Vòi và chậu rửa chén như là món trang sức lấp lánh của căn phòng bếp!

Những mẫu vòi bếp và chậu bếp sang trọng đặc biệt trở thành xu hướng cho thiết kế phòng bếp mang phong cách hiện đại, năng động trên toàn thế giới trong mùa xây dựng cuối năm 2018 này. Hãy cùng theo dõi những mẫu sản phẩm này có gì đặc biệt trong bài viết dưới đây của Tutimtoi nhé!