Xem bài viết
Mẹo vặt

Trang Trí Ngôi Nhà Đầu Tiên Không Hề Tốn Kém Với Những Mẹo Sau

Bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên khi thay đổi cách nghĩ về việc trang trí tường. Thay vì treo những bức tranh đắt giá, hãy thử treo lên tường những vật khác mà bạn đang có. Một chậu hoa, hay một chiếc dù chẳng hạn. Đây chính xác là một cách vô cùng thông minh mà bạn có thể trang trí ngôi nhà với những đồ dùng mình thích.

Xem bài viết
Mẹo vặt

7 cách đơn giản để tiết kiệm tiền mua nhà có thể bạn chưa biết

Một trong những cách dễ dàng và hiệu quả để dành một khoản tiết kiệm cho kế hoạch mua nhà của bạn là bán những đồ vật không còn dùng trong gia đình. Bạn có thể chọn những món đồ không sử dụng trong sáu tháng, chẳng hạn như quần áo, đồ nhựa, vật trang trí, sách… 

Xem bài viết
Mẹo vặt

5 cách tiết kiệm nước đơn giản bạn có thể tự làm ở nhà (Phần 1)

Cách nhanh nhất và dễ nhất để giảm lượng nước sử dụng trong nhà là thay thế các thiết bị sục khí được lắp sẵn trong vòi nước bằng các thiết bị sục khí làm giảm tốc độ dòng chảy. Những lỗ nhỏ trong các thiết bị này có thể giảm 4% lưu lượng nước trong gia đình.

Xem bài viết
Mẹo vặt

Làm thế nào để ngực to và săn chắc hơn

Rất nhiều bạn trẻ mong muốn mình sở hữu một bộ ngực đồ sộ, gợi cảm như những cô người mẫu diễn viên trên tivi, nhưng họ lại quên mất rằng có những việc làm thường ngày của họ lại chính là nguyên nhân khiến ngực ngày càng nhỏ đi. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu lí do vì sao ngực ngày càng nhỏ đi nhé.