Xem bài viết
Mẹo vặt

Một vài mẹo nhỏ để việc dọn dẹp phòng tắm đơn giản hơn và sạch sẽ hơn

Dọn dẹp phòng tắm và nhà vệ sinh sẽ trở nên dễ dàng và sạch sẽ hơn rất nhiều nếu bạn chú ý áp dụng một vài mẹo nhỏ mà nhiều người không để ý.

Việc dọn dẹp phòng tắm và nhà vệ sinh luôn là công việc chiếm khá nhiều thời gian trong toàn bộ công việc dọn dẹp nhà cửa của mỗi gia đình. Môi trường ẩm ướt và được sử dụng nhiều nhất trong nhà cùng với không gian khá nhiều thiết bị, khe góc… dễ bám bẩn và chứa nhiều vi khuẩn, vì vậy với nhiều người, đó có thể là nỗi ám ảnh, luôn cảm thấy “dọn hoài mà không sạch”. Vậy hi vọng bài viết này, bạn có thể tìm được những những mẹo vặt hữu ích để giúp cho việc dọn dẹp phòng tắm và nhà vệ sinh trở nên nhanh, đơn giản và sạch sẽ hơn.

Xem bài viết
Ngoại thất

Những ý tưởng trang trí cửa nhà mùa Giáng Sinh 2018

Mùa Giáng Sinh đã bắt đầu, ngôi nhà của bạn cũng nên được thay áo mới để chào đón mùa lễ hội tưng bừng cuối năm

Giáng Sinh là mùa lễ hội lớn nhất ở các nước phương Tây, Việt Nam những năm gần đây mới tiếp nhận và cũng dần chào đón mùa lễ hội này vì sự rực rỡ, không khí vui tươi mà nó mang lại. Ngày càng nhiều gia đình bắt đầu trang trí nhà cửa cho mùa Giáng sinh, dù là đơn giản cho đến cầu kì lấp lánh thì mỗi ngôi nhà khi được trang trí một lớp áo mới cũng tạo nên không khí và mang cảm giác vui tươi mới lạ cho chính gia đình họ và những người khách đến thăm. Mặt tiền ngôi nhà luôn là nơi được trang trí đẹp mắt và vui tươi nhất, mang đậm không khí lễ hội, nhưng cũng có những các tráng trí đơn giản mang đến cảm giác nhẹ nhàng ấm áp nhiều hơn. Hôm nay, hãy cùng Tutimtoi khám phá những ý tưởng trang trí cửa nhà cửa cho mùa Giáng Sinh cuối năm và bắt đầu trang trí cho tổ ấm của riêng gia đình mình nhé.

Xem bài viết
Sân vườn

Những phong cách thiết kế tiểu cảnh sân vườn Nhật Bản

Sân vườn Nhật luôn mang một màu sắc cầu kì, tinh tế và đẹp đến nao lòng…

Trong những thiết kế ngoại thất, sân vườn hiện đại những hình ảnh sân vườn Nhật Bản luôn được mọi người đánh gia cao vì phong cách bài trí tỉ mỉ, đẹp mắt đến từng chi thiết, mang lại một không gian xanh, hết sức tự nhiên, như đem toàn bộ thiên nhiên vào khu vườn nhà bạn. Những thiết kế Vườn Nhật khá phức tạp với nhiều loại hình khác nhau, kiểu bài trí và thiết kế khác nhau, vốn khá giống với những nét văn hóa truyền thống khác của Nhật, luôn tỉ mỉ, phức tạp và cầu kì và vô cùng tinh tế và đẹp mắt. Vườn Nhật với 4 phong cách thiết kế khác nhau, có những đặc điểm và tiêu chí nhất định phải có trong mỗi phong cách thiết kế, tạo nên nét đặc sắc và tính nhận diện của mỗi kiểu vườn

Xem bài viết
Nội thất

300 mẫu nội thất phòng trẻ sơ sinh đẹp cho bé yêu tha hồ lựa

Chắc hẳn khi bạn là bố mẹ của bé, bạn sẽ phải đau đầu tìm các bản thiết kế về phòng trẻ sơ sinh đẹp phải không nào. Hôm nay Tự tìm tòi sẽ giới thiệu đến các bố mẹ của bé những mẫu nội thất dành cho trẻ sơ sinh vô cùng đáng yêu mà không kém phần đẹp mắt, khiến bất kỳ bé nào ở cũng đều yêu thích ngay.

Xem bài viết
Tin cuộc sống

Campaign: Tái tạo nội thất - Kate Leisy

Campaign là một trong những công ty khởi nghiệp hấp dẫn nhất mà tôi từng biết – theo nghĩa đen. Nội thất của họ thật sự lộng lẫy: thực tế, hiện đại, và oh, rất bóng bẩy.

Gần đây tôi đã nói chuyện với Kate Leisy, giám đốc tiếp thị và tăng trưởng tại Campaign. Cả hai nền tảng kể trên của cô và tính cách sôi nổi chính là lý do cho chúng ta biết tại sao cô ấy chịu trách nhiệm giúp xây dựng tương lai của đồ nội thất.