Xem bài viết
Mẹo vặt

Biến những chiếc cờ lê đơn điệu thành vật có giá trị cao

Chắc hẳn khi đọc dòng title các bạn sẽ nghĩ ngay là: cờ lê nó có giá trị là sửa xe rồi còn có giá trị cao gì nữa? Chính vì điều này mà chúng tôi sẽ cho bạn biết cách nâng giá trị của 1 vật lên một tầm mới.

Cờ lê là một vật dụng chắc hẳn ai cũng biết dùng trong sửa chữa xe các loại: xe máy xe đạp xe hơi. Và được dùng trong 1 số nghành nhưng ít ai biết trong nghành nghệ thuật nó cũng được sử dụng rất nhiều.

Xem bài viết
Nội thất phòng khách

Những mẫu bể cả đẹp cho dân chơi aquarium

Thú chơi cá có từ rất lâu đời, mà ngày nay gọi là aquarium và những phụ kiện đi kèm là thứ không thể thiếu cho mỗi dân chơi cá cảnh chuyên nghiệp lẫn nghiệp dư bao gồm: bể kính, san hô, vật trang trí, các loại cá cảnh, phụ kiện oxy.

Nhiều dân chơi rất có tay nghề trong việc thiết kế bể cá, tạo nên những bể cá độc nhất vô nhị mà ít ai có thể làm được. Một số anh chơi cá cảnh còn đầu tư hẳn những phụ kiện đắt tiền để làm nổi bật lên bể cá của mình. Có nhiều người còn lên các trang mạng bán hàng online nước ngoài như ebay để đặt về Việt Nam, quả là không hổ dân dân chơi cá cảnh.

Xem bài viết
Nội thất phòng khách

Những mẫu rèm Macrame đẹp nhất

Rèm Macrame đang là xu thế của thế giới ngày nay và đang dần du nhập vào Việt Nam. Nhiều cửa hàng đã bắt đầu trưng bày và bán chúng ra thị trường tại một số thành phố lớn ở Việt Nam như: Hà Nội, TPHCM, Đồng Nai.

Các loại rèm macrame này thông thường được trang trí tại những cửa kính, những ô kính trưng bày hoặc đơn giản là 1 bức tường trắng toát. Hôm nay tutimtoi.com sẽ cho các bạn xem một số mẫu được các DYI trên thế giới thêu và được chia sẻ rộng khắp diễn đàn handmade.

Xem bài viết
Nội thất

8 loại đèn chiếu sáng mới

Đèn chiếu sáng là một vật dụng không thể thiếu trong những căn nhà hiện đại ở nước ngoài lẫn Việt, và nay đã được chú trọng rất nhiều, hôm nay tutimtoi sẽ chia sẻ 8 mẫu đèn chiếu sáng sẽ chiếm ưu thế vào những năm tới, được các thiết kế gia chia sẻ và rất coi trọng những mầu đèn này.