Xem bài viết
Mẹo vặt

Một vài mẹo nhỏ để việc dọn dẹp phòng tắm đơn giản hơn và sạch sẽ hơn

Dọn dẹp phòng tắm và nhà vệ sinh sẽ trở nên dễ dàng và sạch sẽ hơn rất nhiều nếu bạn chú ý áp dụng một vài mẹo nhỏ mà nhiều người không để ý.

Việc dọn dẹp phòng tắm và nhà vệ sinh luôn là công việc chiếm khá nhiều thời gian trong toàn bộ công việc dọn dẹp nhà cửa của mỗi gia đình. Môi trường ẩm ướt và được sử dụng nhiều nhất trong nhà cùng với không gian khá nhiều thiết bị, khe góc… dễ bám bẩn và chứa nhiều vi khuẩn, vì vậy với nhiều người, đó có thể là nỗi ám ảnh, luôn cảm thấy “dọn hoài mà không sạch”. Vậy hi vọng bài viết này, bạn có thể tìm được những những mẹo vặt hữu ích để giúp cho việc dọn dẹp phòng tắm và nhà vệ sinh trở nên nhanh, đơn giản và sạch sẽ hơn.

Xem bài viết
Mẹo vặt

Kinh nghiệm mua nhà: 9 lời khuyên cần thiết trước khi mua nhà

Khi bạn bắt đầu tìm kiếm một ngôi nhà, dù là để thuê hay để ở, điều đầu tiên bạn nên tham khảo là ý kiến của những người thân, bạn bè quanh mình. Chắc chắn họ sẽ có rất nhiều lời khuyên cho ngôi nhà mới của bạn. Sau đó, hãy chọn lọc lại những ý kiến thật sự phù hợp với mình. Đối với những người thân, bạn bè đã có kinh nghiệm mua nhà bạn nên hỏi họ chi tiết tất cả các thủ tục mua nhà hiện nay.

Xem bài viết
Mẹo vặt

5 lỗi thường gặp khi đốt nến thơm

Ngày nay nến thơm thường được ưa chuộng và sử dụng trong nhiều gia đình như cách để kích thích thư giản sau một ngày làm việc căng thẳng. Thay vì sử dụng tinh dầu hoặc các loại sản phẩm khử mùi thông thường thì nến thơm lại là giải pháp tối ưu mà còn có thể tạo nên sự ấm áp cho tổ ấm của bạn.

Tuy nhiên vẫn còn một số lỗi phổ biến mà người sử dụng mắc phải khi đốt nến thơm và điều này về lâu về dài có thể ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của họ.

Xem bài viết
Mẹo vặt

Tự làm nơi trữ đồ thông minh và hữu dụng cho phòng tắm

Nếu bạn có nhiều vật cần đặt trong phòng tắm hơn là một chai dầu gội và cục xà phòng, đây là cách giải quyết thông minh để có được nhiều không gian cho tất cả những vật dụng quan trọng hằng ngày của bạn: Mua vài chiếc kệ có thiết kế dạng treo tường và treo lên những chiếc móc trong phòng tắm. Nếu chưa có móc sẵn bạn có thể đến cửa hàng thiết bị dân dụng gần nhà để tìm cho mình các chốt vặn đinh tán hoặc núm treo tường bằng thạch cao.

Xem bài viết
Mẹo vặt

10 lời khuyên giúp bạn sống lành mạnh hơn

Thế hệ của chúng ta – một thế hệ dành 90% thời gian sống sau cánh cửa và bốn bức tường. Nó bắt đầu từ khi chúng ta bỏ thiên nhiên lại phía sau, nhưng hóa ra không an toàn như chúng ta tưởng. Lối sống công nghiệp ngày nay đã làm không khí trong nhà còn ô nhiễm hơn bên ngoài.

Hãy cùng chúng tôi kết nối, nạp lại năng lượng và thư giản bằng cách tạo không gian đơn giản và trong lành hơn trong nhà mình.