Xem bài viết
Công nghệ

Máy lọc nước tạo kiềm - cấu tạo, chức năng và ưu điểm tốt cho sức khỏe

Những sản phẩm tốt cho sức khỏe ngày càng trở nên thân thiện và gần gũi hơn trong đời sống hiện đại

Những thiết bị lọc nước tạo kiềm hiện nay đang được khá nhiều người Việt nói chung quan tâm đến sức khỏe và tìm hiểu khá nhiều, và cũng được chọn mua khá nhiều. Tuy nhiên, cũng có không ít thông tin trái chiều về các sản phẩm máy lọc nước tạo ion kiềm hiện nay, từ các sản phẩm lọc nước của các thương hiệu Trung Quốc, Hàn, Nhật… có những thông tin thổi phồng về hiệu quả mà các ưu điểm của chiếc máy tạo kiềm mang lại, cũng có không ít thông tin phản đối, nghi ngờ… Giữa rất nhiều thông tin như vậy, quý khách hàng cần phải có một cái đầu lạnh và tìm hiểu các thông tin một cách chi tiết cũng như tìm kiếm các sản phẩm đến từ các thương hiệu, nhà cung cấp thật sự chất lượng và uy tín trên thị trường.

Xem bài viết
Công nghệ

Thời đại mua đồ nội thất kỹ thuật số

Chào mừng bạn đến với thế giới mới đầy mới mẻ về đồ nội thất trong nhà theo yêu cầu.

Trong nhiều năm, việc mua đồ nội thất là một trải nghiệm có thể dự đoán được. Chúng tôi dạo quanh một vài cửa hàng bách hóa hoặc chợ trời cho đến khi chúng tôi nhìn thấy một cái gì đó mà chúng tôi thích. Sau đó chúng tôi mang nó về nhà, lắp ráp cẩn thận và đăng chúng lên tường facebook, instagram.

Xem bài viết
Công nghệ

Những căn nhà thông minh tốt nhất 2018

Bạn đang muốn một ngôi nhà thông minh, hiện đại hơn?

Lĩnh vực này vẫn đang ở giai đoạn đầu phát triển, số lượng những sản phẩm, thiết bị cho 1 ngôi nhà thông minh giúp bạn điều khiển hệ thống ánh sáng, nhiệt độ hay nhiều vật dụng khác một cách tự động dựa vào các ứng dụng trên điện thoại thông minh của bạn đang phát triển nhanh chóng. Các tập đoàn lớn trên thế giới như GE, Belkin, hay Home Depot cũng đang tích cực tham gia vào lĩnh vực này, với hàng trăm sản phẩm hỗ trợ bạn điều khiển ngôi nhà của mình một cách thông minh thông qua các ứng dụng iOS và Androi. 

Xem bài viết
Công nghệ

10 vật dụng công nghệ cao sẽ làm cho Lễ Tạ Ơn của bạn trở nên dễ dàng hơn

Theo AAA , đến ngày lễ tạ ơn có 48,7 triệu người đi hơn 50 dặm cho Lễ Tạ Ơn trong năm 2016. Trong số những người này, 43,5 triệu lái xe và hơn 3,5 triệu người đi bằng máy bay. Đó là một khối lượng giao thông khổng lồ.
Nếu bạn đang chuẩn bị cho một chuyến đi dài về nhà cho những ngày nghỉ, hãy để công nghệ thông minh ngày nay làm cho cuộc hành trình của bạn dễ dàng hơn một chút. Có nhiều tiện ích để giúp bạn giải quyết các vấn đề về đi lại phổ biến, từ việc mất ví cho đến hành lý bị mất và chỉ đường GPS không tốt, và đây là 10 giải pháp Tự tìm tòi sưu tầm

Xem bài viết
Công nghệ

Trước khi bạn đi du lịch nên làm những điều này với nhà thông minh của bạn

Hãy để các thiết bị thông minh của bạn giữ pháo đài trong khi bạn đang đi du lịch
Đó là hầu như mùa hè, và đó là những kỳ nghỉ gia đình vui vẻ hoặc những nơi nghỉ ngơi thoải mái của các cặp vợ chồng. Tuy nhiên trước khi đi nghỉ một tuần, điều quan trọng là cài đặt các thiết bị gia đình thông minh của bạn.