Xem bài viết
Nội thất phòng ngủ

12 ý tưởng tự làm ván đầu giường mộng mơ

Chúng ta đều yêu quí phòng ngủ của mình và cho rằng đây là nơi tôn nghiêm, nơi có thể thư giản vào cuối một ngày dài và hạnh phúc với giấc ngủ của mình. Và sẽ tuyệt vời hơn biết bao nếu bạn có một mảnh ván đầu giường sáng tạo của riêng mình. Nếu vẫn chưa có ý tưởng, bạn có thể tham khảo những thiết kế tủ bên dưới, chắc chắn với những mẫu độc lạ này bạn sẽ yêu thích nơi ngã lưng của mình hơn.

Xem bài viết
Nội thất phòng ngủ

12 màu sơn phòng ngủ gây bão năm nay

Từ trước đến nay màu sắc được chọn cho phòng ngủ thường xoay quanh các màu trung tính ấm áp như trắng, xám, vàng trứng gà,… Theo dòng thời gian dần thay đổi, nền văn hóa phương Đông dần hội nhập với văn hóa phương Tây, các thiết kế cho phòng ngủ cũng dần thoát khỏi những gam màu cũ kĩ truyền thống và khoát lên mình các màu sắc sảo, hiện đại hơn. Dưới đây là 12 màu sắc được dự đoán là sẽ gây bão trong thời gian sắp tới:

Xem bài viết
Nội thất phòng ngủ

500 mẫu đèn ngủ Tiffany đẹp và cổ kính nhất

Đèn ngủ Tiffany là mẫu đèn ngủ mang đến cho căn nhà bạn sự cổ kính, bắt mắt, thích hợp với những người thích sự cổ kính trong nó. Mỗi chiếc đèn ngủ Tiffany đều có một màu sắc khác nhau, hoa văn trên nó như ghép từ những mảnh thuỷ tinh nhiều màu sắc. Với thân đèn cao, thon giống như thân hình 1 cô gái uyển chuyển bước đi. Những chiếc đèn thương hiệu Tiffany không quá nổi bật nếu bạn để ngay giữa phòng nhưng cực kỳ ấn tượng với người sử dụng.