Xem bài viết
Nội thất phòng khách

Thiết kế khung ảnh treo tường với những ý tưởng độc đáo

Nếu bạn có một ngăn tủ cất đầy những bức ảnh gia đình, đã đến lúc dành thời gian để sắp xếp chúng lại và tự thiết kế cho mình một không gian dự trữ ký ức riêng. Hãy kéo chúng ra khỏi ngăn tủ và tạo ra một bộ sưu tập treo tường đẹp lung linh lưu giữ những khoảnh khắc quý giá của mình.

Xem bài viết
Nội thất phòng khách

Thiết kế nhà vệ sinh dưới gầm cầu thang. Tốt hay không tốt?

Với diện tích căn nhà ngày càng thu hẹp như hiện nay, nhiều gia đình đã chọn giải pháp xây là vệ sinh dưới gầm cầu thang để tận dụng và tiết kiệm không gian. Nhưng liệu điều này có đúng? Việc sử dụng một khoảng trống khá lớn dưới gầm cầu thang được coi là cách sử dụng triệt để diện tích của ngôi nhà. Tuy nhiên bạn cũng cần có một gầm cầu thang đủ lớn nếu không muốn nhà vệ sinh trở nên chật hẹp và bí bách.

Xem bài viết
Nội thất phòng khách

Đá ốp tường trang trí phòng khách đẹp - rẻ- độc

Đá ốp tường là một trong những loại đá được sử dụng nhiều trong những ngôi nhà hiện đại ngày nay, phong trào đá ốp tường đã dần dần đi vào kiến trúc Việt Nam và được nhiều hộ gia đình Việt yêu thích vô cùng. Hơn thế, đá ốp tường để trang trí phòng khách lại là một thị trường và phân khúc khác, rất được gia chủ hứng thú bởi nó mang lại sự bắt mắt, ấn tượng cho nguười nhìn. Cùng xem những mẫu đá ốp tường dành cho phòng khách đẹp – rẻ – độc

Xem bài viết
Nội thất phòng khách

10 mẫu tủ gỗ nhỏ đẹp nhập khẩu Thái Lan

Tủ gỗ nhỏ hiện là một trong 10 mẫu tủ gỗ được khách hàng tìm kiếm nhiều nhất, bởi tính tiện dụng và kích thước của nó. Nó có kích thước nhỏ thường ngang tầm ngực người lớn, ngăn tủ có 3 đến 4 hộc giúp gia chủ có thể đựng những vật dụng thiết yếu hoặc những vật dụng nhỏ nhắn.

Hôm nay Tự tìm tòi sẽ điểm qua 1 số mẫu tủ gỗ nhỏ trang trí cho nhà bạn trước dịp Tết này nhé. Đây đều là các mẫu tủ gỗ nhỏ được sản xuất và thiết kế tại Thái Lan, nơi mà đa số khách hàng Việt Nam rất yêu thích bởi độ bền của nó theo thời gian.

Xem bài viết
Nội thất phòng khách

Sáng tạo với ống nước tái chế

Đèn ống nước hiện là một sản phẩm mới nổi, có rất nhiều lợi thế trong kiểu dáng bởi kiểu sáng của nó chỉ phụ thuộc vào khả năng sáng tạo của bạn. Phần khó nhất trong loại đèn ống nước này là kết hợp các đoạn ống ngắn đã tiện ren 2 đầu ( tiện ren cho đoạn ống ngắn rất khó, đễ bị bể đầu ren) kết hợp với các loại co T, co L, co lơi hay đầu nối, đầu chuyển với các loại đèn dây tóc hoặc bạn có thể kết hợp thêm với các loại tái chế như chai sành, sứ.