Xem bài viết
Nội thất

Những món đồ gỗ sáng tạo linh hoạt cho cuộc sống hiện đại

Cuộc sống hiện đại ngày nay, sự linh hoạt và sáng tạo luôn được đề cao và ưa chuộng

Những thiết bị nội thất thật độc đáo và sáng tạo luôn khiến mọi người đều phải tròn mắt thích thú và được ứng dụng vào đời sống hiện đại thường ngày không ít. Những sản phẩm bằng chất liệu gỗ, vừa bền đẹp, vừa sang trọng, thêm vào đó được thiết kế gọn gàng với các hệ thống đóng mở, chuyển đổi giữa các tính năng sử dụng linh hoạt, vừa có hiệu quả sử dụng thuận tiện, vừa tiết kiệm diện tích và di chuyển dễ dàng… rất nhiều ưu điểm cho 1 sản phẩm chắc chắn sẽ khiến cuộc sống của bạn tiện nghi và đơn giản hơn rất nhiều.

Xem bài viết
Nội thất

Những căn nhà ống độc đáo của Việt Nam trên báo Mỹ

Kiểu nhà ống truyền thống đã xưa rồi, nhà ống bây giờ hiện đại và tiện nghi hơn nhiều, xinh đẹp đến từng góc…

Những mảnh đất xây nhà ở tại Việt Nam vì đặc điểm và điều kiện phát triển mà không biết từ bao giờ đã thường được phân cắt thành hình chữ nhật, chạy dài, chỉ vài ba mét mặt trước nhưng có chiều dài cả hàng chục mét, chính vì vậy, kiểu thiết kế nhà ống chính là thiết kế phổ biến nhất, thường thấy nhất, từ thành phố cho đến nông thôn của Việt Nam. Nhưng sự học tập, sáng tạo trong những thiết kế nhà ống ngày nay của Việt Nam ngày càng được đánh giá cao và được những kiến trúc sư uy tín trong và ngoài nước thiết kế cũng như công nhận. Những căn nhà ống đơn giản truyền thống đã xưa rồi, bây giờ những căn nhà ống được thiết kế hiện đại, phong cách vừa mang tính ứng dụng, vừa pha chút nghệ thuật, cực kì thu hút và khác biệt, tạo nên không gian sống tiện nghi, thoải mái cho gia chủ. Bài viết dưới đây, Tutimtoi xin tổng hợp và chia sẻ đến các bạn những thiết kế nhà ống đẹp mắt, được đánh giá cao, để dù không đủ điều kiện thuê kiến trúc sư riêng thì bạn vẫn có thể tham khảo và tự lên ý tưởng riêng cho ngôi nhà ống của mình, vừa đẹp mắt, vừa phù hợp với nhu cầu của bạn và gia đình.

Xem bài viết
Nội thất

Những món đồ nội thất xu hướng 2019 (tiếp)

Những món đồ nội thất nhỏ nhưng chất và xu hướng của năm 2019 sẽ là một vài gợi ý cho việc trang trí của ngôi nhà bạn…

Xu hướng thiết kế nội thất, các sản phẩm nội thất dù nhỏ nhất nhưng được kết hợp với những màu sắc, họa tiết như thế này cũng đủ mang lại sự hài hòa, tinh tế và bắt mắt và đem đến không khí mới mẻ cho ngôi nhà của bạn. Xu hướng thiết kế và sản xuất nội thất trong năm 2019 này chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Xem bài viết
Nội thất

Những món đồ nội thất xu hướng 2019

Phong cách thiết kế nội thất cập nhật ngay xu hướng của năm 2019…

Ngôi nhà của bạn vừa xây xong và chuẩn bị hoàn thiện nội thất? Bạn đang tìm kiếm ý tưởng thiết kế nội thất cho ngôi nhà của mình? Hay bạn đơn giản là muốn nâng cấp, đổi mới phong cách cho ngôi nhà của mình? Hãy thử nắm bắt những xu hướng thiết kế và trang trí các thiết bị nội thất cho năm 2019 sắp tới để thêm ý tưởng cho tổ ấm của riêng mình, 2019 sắp đến rồi, hy vọng bài viết này của Tutimtoi có thể kịp giúp bạn khoác áo mới cho căn hộ của mình cho một năm mới nhiều may mắn.