Xem bài viết
Khoa học

Cách lựa chọn máy làm kem cuộn chất lượng tốt

Nếu bạn đang có dự định mua máy làm kem cuộn thì bài viết sau đây sẽ giúp bạn thu thập được khá nhiều thông tin hữu ích đấy nhé. Theo thực tế thị trường hiện nay thì có khá nhiều loại máy làm kem cuộn Thái Lan với mức giá đa dạng để đáp ứng nhu cầu người dùng. Tuy nhiên để đảm bảo hiệu suất kinh doanh chúng tôi khuyên bạn nên chú trọng đến chất lượng của máy thay vì chỉ quan tâm đến giá thành rẻ.

Xem bài viết
Khoa học

Chương trình Promise của trường Cao đăng Skyline giúp học sinh tốt nghiệp nhanh.

Tại Skyline College , bà cho biết: chúng tôi hiểu và tin rằng hoàn thành đại học là bước quan trọng nhất mà mọi người có thể thực hiện để cải thiện hoàn cảnh sống của họ. Chúng tôi biết rằng khi học đại học có thể gặp những những thách thức lớn như: phải trả tiền đại học, đóng tiền học phí, tiền trọ, tiền đi lại,….  – tất cả đều là những rào cản có thể khiến sinh viên bỏ cuộc giữa chừng. Sự thật là, một nửa số sinh viên bắt đầu học đại học có ý định sẽ bỏ học giữa chừng.

Xem bài viết
Khoa học

Panasonic ra mắt tủ lạnh 2 cửa tiết kiệm điện nhất thế giới

Chiếc tủ lạnh với công nghệ “Vitamin-Safe” này sẽ sử dụng một cặp đèn Flash LED với mục đích kích thích cơ chế bảo vệ tự nhiên của rau củ quả, qua đó có thể đảm bảo lượng vitamin không bị hao hụt. Bên cạnh những tính năng đó ra, NR-B55VE1 còn được tích hợp thêm chức năng door alarm (báo động khi cửa bị hở), chức năng khoá để tránh gây nguy hiểm cho trẻ em (child lock), chức năng holiday, và cuối cùng là “Super Freeze”, đúng như tên gọi khi kích hoạt chức năng này, nó sẽ làm lạnh nhanh chóng bất kỳ thực phẩm nào khi đặt trong ngăn đông lạnh. Panasonic còn cho biết thêm âm thanh phát ra từ chiếc tủ lạnh hai cửa này là rất nhỏ, khoảng 38dB