Xem bài viết
Nội thất phòng tắm

5 Lý Do Nên Mua Sen Vòi Toto Nhật Nội Địa

Sen vòi Toto Nhật nội địa là cụm từ thường xuyên được khách hàng ưa chuộng các sản phẩm đến từ đất nước mặt trời mọc tìm kiếm. Đặc biệt, trong những năm gần đây người tiêu dùng Việt rất ưa chuộng sản phẩm này, thường xuyên lựa chon cho phòng tắm của mình. Vậy tại sao dòng sản phẩm sen vòi Toto nội địa trở nên hot đến vậy? Cùng tìm hiểu nhé.

Xem bài viết
Nội thất phòng tắm

4 bước chọn gạch nhà tắm đẹp không thể bỏ qua

Ai cũng muốn căn nhà của mình được đẹp trọn vẹn từng centimet, vì vậy những căn phòng tưởng chừng thiết kế đơn giản như phòng vệ sinh hay phòng tắm hiện nay ngày các được chú trọng. Khi xây dựng và hoàn thiện nhà vệ sinh, ngoài các thiết bị cần thiết như vòi sen, lavabo… thì gạch nhà tắm cũng là một mảnh ghép không thể thiếu để hoàn thiện phong cách cho căn phòng. Bài viết này, Tự tìm tòi sẽ chia sẻ đến các bạn 4 bước để lựa chọn gạch nhà tắm đẹp nhất cho ngôi nhà của bạn nhé!

Xem bài viết
Nội thất phòng tắm

Xu hướng trang trí phòng tắm được ưa chuộng hiện nay

Ngày nay khi mà nhu cầu sống của con người ngày càng tăng lên thì phòng tắm cũng chính là căn phòng được quan tâm đặc biệt trong thiết kế nội thất nhà ở. Các gia đình thường chú trọng đến các yếu tố như: màu sắc, nội thất, vị trí của phòng tắm nhằm mục đích cầu mong mang lại được vận may, sức khỏe và tiền tài đến với gia đình mình. Hãy cùng Hita xem qua về xu hướng trang trí phòng tắm được ưa chuộng nhất hiện nay nhé.

Xem bài viết
Nội thất phòng tắm

6 XU HƯỚNG TRANG TRÍ PHÒNG TẮM NỔI BẬT CHO NĂM 2018

Một năm mới lại bắt đầu, đồng nghĩa với việc có nhiều mẫu trang trí mới sẽ được cập nhật cho phòng tắm nhà bạn hơn. Trong năm vừa qua chúng tôi đã giới thiệu một số xu hướng thiết kế như đặt thêm vật dụng bằng đồng, sử dùng giấy dán tường để tăng độ sáng hoặc dùng màu bê tông làm dịu thị giác

Xem bài viết
Nội thất phòng tắm

Khi nào cần thay mới bộ xả bồn cầu Toto?

Bộ xả bồn cầu là phụ kiện quan trọng đi liền với cấu tạo và nguyên lý hoạt động của bồn cầu. Khi hệ thống của bộ xả bồn cầu Toto bị hư đồng nghĩa với việc bồn cầu không thể hoạt động. Chính vì vậy, muốn tiếp tục sử dụng bồn cầu một cách hiệu quả thì phải nắm rõ thông tin về phụ kiện bộ xả để kịp thời xử lý các tình huống liên quan trong quá trình sử dụng.