Xem bài viết
Tin cuộc sống

Những tòa nhà có kiến trúc độc đáo nhất thế giới

Những tòa nhà cao tầng có kiến trúc độc đáo nhất thế giới, mọi ánh mắt đều phải ngước nhìn

Ngày nay, khi công nghệ và kĩ thuật xây dựng đã đạt lên một đỉnh cao mới, thì việc thiết kế và thi công những tòa nhà cao chọc trời mà có lối kiến trúc mang tính nghệ thuật, mang tính biểu tượng, kiến trúc xanh… dần được các kiến trúc sư thiết kế sáng tạo không ngừng, tạo nên những tòa nhà có lối kiến trúc vô cùng nổi bật, độc đáo và đẹp đến ngất ngây. 

Xem bài viết
Tin cuộc sống

IKEA quyết định đầu tư 450 triệu Euro sau 4 năm

IKEA – thương hiệu thiết bị nội thất nổi tiếng toàn cầu đã có bước tiến chính thức vào thị trường Việt Nam

Thương hiệu thiết bị nội thất hàng đầu thế giới IKEA vừa qua đã có bước tiến lớn sau 4 năm tìm hiểu thị trường (Ikea từng lên tiếng đặt mở cửa hàng từ năm 2015) quyết định đầu tư 450 triệu Euro vào thị trường Việt Nam để phát triển hệ thống trung tâm bán lẻ, kho hàng tại Hà Nội. IKEA (Ingvar Kamprad Elmtaryd Agunnaryd) ra đời năm 1943, là tập đoàn chuyên thiết kế đồ nội thất bán lắp ráp, thiết bị và phụ kiện nhà ở của Thụy Điển. Hãng này hiện cũng là tập đoàn bán lẻ đồ nội thất lớn nhất thế giới, có mặt tại trên 50 quốc gia. Tại khu vực Đông Nam Á, IKEA mới có mặt ở Singapore, Malaysia, Thái Lan.

Xem bài viết
Tin cuộc sống

Campaign: Tái tạo nội thất - Kate Leisy

Campaign là một trong những công ty khởi nghiệp hấp dẫn nhất mà tôi từng biết – theo nghĩa đen. Nội thất của họ thật sự lộng lẫy: thực tế, hiện đại, và oh, rất bóng bẩy.

Gần đây tôi đã nói chuyện với Kate Leisy, giám đốc tiếp thị và tăng trưởng tại Campaign. Cả hai nền tảng kể trên của cô và tính cách sôi nổi chính là lý do cho chúng ta biết tại sao cô ấy chịu trách nhiệm giúp xây dựng tương lai của đồ nội thất.

Xem bài viết
Tin cuộc sống

7 công ty nội thất triệu đô trên thế giới

Có phải bạn chỉ có một lựa chọn cho nội thất là hoặc giá rẻ hoặc chất lượng?

Ngành công nghiệp đồ nội thất đã đến lúc đổi mới, khi người tiêu dùng mệt mỏi với việc quyết định giữa các loại rẻ tiền, dùng một lần hoặc cao cấp, sang trọng. Tuy nhiên, thị trường đã phản ứng với tình trạng trên và các thương hiệu đồ nội thất đang bùng nổ trên toàn quốc đã đưa ra thông điệp rõ ràng này: chúng tôi muốn cung cấp cho bạn sản phẩm chất lượng cao, thiết kế đep mà giá phải chăng.

Xem bài viết
Tin cuộc sống

Những chiếc bồn cầu đắt giá nhất thế giới

Bạn đã từng nghe đến bồn cầu khảm kim cương, pha lê hay dát vàng siêu đắt đỏ chưa? Nếu có thì chắc bạn cũng chỉ dám nghĩ nên chứ chưa bao giờ từng sử dụng đúng không. Nếu vậy thì hãy mở rộng tầm mắt với những hình ảnh thật nhất về những chiếc bồn cầu bị đắt giá nhất hành tinh dưới đây nhé.