Xem bài viết
Nội thất phòng khách

10 mẫu tủ gỗ nhỏ đẹp nhập khẩu Thái Lan

Tủ gỗ nhỏ hiện là một trong 10 mẫu tủ gỗ được khách hàng tìm kiếm nhiều nhất, bởi tính tiện dụng và kích thước của nó. Nó có kích thước nhỏ thường ngang tầm ngực người lớn, ngăn tủ có 3 đến 4 hộc giúp gia chủ có thể đựng những vật dụng thiết yếu hoặc những vật dụng nhỏ nhắn.

Hôm nay Tự tìm tòi sẽ điểm qua 1 số mẫu tủ gỗ nhỏ trang trí cho nhà bạn trước dịp Tết này nhé. Đây đều là các mẫu tủ gỗ nhỏ được sản xuất và thiết kế tại Thái Lan, nơi mà đa số khách hàng Việt Nam rất yêu thích bởi độ bền của nó theo thời gian.

Xem bài viết
Khoa học

Chương trình Promise của trường Cao đăng Skyline giúp học sinh tốt nghiệp nhanh.

Tại Skyline College , bà cho biết: chúng tôi hiểu và tin rằng hoàn thành đại học là bước quan trọng nhất mà mọi người có thể thực hiện để cải thiện hoàn cảnh sống của họ. Chúng tôi biết rằng khi học đại học có thể gặp những những thách thức lớn như: phải trả tiền đại học, đóng tiền học phí, tiền trọ, tiền đi lại,….  – tất cả đều là những rào cản có thể khiến sinh viên bỏ cuộc giữa chừng. Sự thật là, một nửa số sinh viên bắt đầu học đại học có ý định sẽ bỏ học giữa chừng.

Xem bài viết
Nội thất

12 mẫu nội thất ống nước cho nhà bạn thêm xinh

Ngày nay những mẫu nội thất bình thường đã trở nên nhàm chán, người tiêu dùng ngày càng thích những vật dụng nội thất độc lạ, mới mẻ, đa năng. Chính vì điều đó mà những mẫu nội thất ống nước ra đời, đáp ứng nhu cầu của nhiều người như: tiết kiệm được chi phí mua nội thất, dễ dàng làm, kiểu dáng ấn tượng, bắt mắt. Sau đây là 12 thiết kế nội thất ống nước làm sao xuyến biết bao nhiêu người yêu kiểu thiết kế này nhé

Xem bài viết
Công nghệ

10 vật dụng công nghệ cao sẽ làm cho Lễ Tạ Ơn của bạn trở nên dễ dàng hơn

Theo AAA , đến ngày lễ tạ ơn có 48,7 triệu người đi hơn 50 dặm cho Lễ Tạ Ơn trong năm 2016. Trong số những người này, 43,5 triệu lái xe và hơn 3,5 triệu người đi bằng máy bay. Đó là một khối lượng giao thông khổng lồ.
Nếu bạn đang chuẩn bị cho một chuyến đi dài về nhà cho những ngày nghỉ, hãy để công nghệ thông minh ngày nay làm cho cuộc hành trình của bạn dễ dàng hơn một chút. Có nhiều tiện ích để giúp bạn giải quyết các vấn đề về đi lại phổ biến, từ việc mất ví cho đến hành lý bị mất và chỉ đường GPS không tốt, và đây là 10 giải pháp Tự tìm tòi sưu tầm