Xem bài viết
Nội thất

300 mẫu nội thất phòng trẻ sơ sinh đẹp cho bé yêu tha hồ lựa

Chắc hẳn khi bạn là bố mẹ của bé, bạn sẽ phải đau đầu tìm các bản thiết kế về phòng trẻ sơ sinh đẹp phải không nào. Hôm nay Tự tìm tòi sẽ giới thiệu đến các bố mẹ của bé những mẫu nội thất dành cho trẻ sơ sinh vô cùng đáng yêu mà không kém phần đẹp mắt, khiến bất kỳ bé nào ở cũng đều yêu thích ngay.

Xem bài viết
Tin cuộc sống

Campaign: Tái tạo nội thất - Kate Leisy

Campaign là một trong những công ty khởi nghiệp hấp dẫn nhất mà tôi từng biết – theo nghĩa đen. Nội thất của họ thật sự lộng lẫy: thực tế, hiện đại, và oh, rất bóng bẩy.

Gần đây tôi đã nói chuyện với Kate Leisy, giám đốc tiếp thị và tăng trưởng tại Campaign. Cả hai nền tảng kể trên của cô và tính cách sôi nổi chính là lý do cho chúng ta biết tại sao cô ấy chịu trách nhiệm giúp xây dựng tương lai của đồ nội thất.

Xem bài viết
Tin cuộc sống

7 công ty nội thất triệu đô trên thế giới

Có phải bạn chỉ có một lựa chọn cho nội thất là hoặc giá rẻ hoặc chất lượng?

Ngành công nghiệp đồ nội thất đã đến lúc đổi mới, khi người tiêu dùng mệt mỏi với việc quyết định giữa các loại rẻ tiền, dùng một lần hoặc cao cấp, sang trọng. Tuy nhiên, thị trường đã phản ứng với tình trạng trên và các thương hiệu đồ nội thất đang bùng nổ trên toàn quốc đã đưa ra thông điệp rõ ràng này: chúng tôi muốn cung cấp cho bạn sản phẩm chất lượng cao, thiết kế đep mà giá phải chăng.

Xem bài viết
Nội thất

Ý tưởng thiết kế nội thất sáng tạo: trang trí nội thất hình học

Nếu bạn đang có kế hoạch cải tạo căn hộ của bạn hoặc trong văn phòng của bạn, bạn muốn có một không gian nghệ thuật thông qua một cái gì đó khác nhau, không bị trùng lặp bởi bất cứ ý tưởng nào, thì đây, Trang trí hình học và đa giác có thể giúp bạn đạt được kết quả thỏa mãn.

Xem bài viết
Công nghệ

Thời đại mua đồ nội thất kỹ thuật số

Chào mừng bạn đến với thế giới mới đầy mới mẻ về đồ nội thất trong nhà theo yêu cầu.

Trong nhiều năm, việc mua đồ nội thất là một trải nghiệm có thể dự đoán được. Chúng tôi dạo quanh một vài cửa hàng bách hóa hoặc chợ trời cho đến khi chúng tôi nhìn thấy một cái gì đó mà chúng tôi thích. Sau đó chúng tôi mang nó về nhà, lắp ráp cẩn thận và đăng chúng lên tường facebook, instagram.