Xem bài viết
Mẹo vặt

5 lỗi thường gặp khi đốt nến thơm

Ngày nay nến thơm thường được ưa chuộng và sử dụng trong nhiều gia đình như cách để kích thích thư giản sau một ngày làm việc căng thẳng. Thay vì sử dụng tinh dầu hoặc các loại sản phẩm khử mùi thông thường thì nến thơm lại là giải pháp tối ưu mà còn có thể tạo nên sự ấm áp cho tổ ấm của bạn.

Tuy nhiên vẫn còn một số lỗi phổ biến mà người sử dụng mắc phải khi đốt nến thơm và điều này về lâu về dài có thể ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của họ.

Xem bài viết
Mẹo vặt

Tự làm nơi trữ đồ thông minh và hữu dụng cho phòng tắm

Nếu bạn có nhiều vật cần đặt trong phòng tắm hơn là một chai dầu gội và cục xà phòng, đây là cách giải quyết thông minh để có được nhiều không gian cho tất cả những vật dụng quan trọng hằng ngày của bạn: Mua vài chiếc kệ có thiết kế dạng treo tường và treo lên những chiếc móc trong phòng tắm. Nếu chưa có móc sẵn bạn có thể đến cửa hàng thiết bị dân dụng gần nhà để tìm cho mình các chốt vặn đinh tán hoặc núm treo tường bằng thạch cao.

Xem bài viết
Tin cuộc sống

3 tài khoản Instagram truyền cảm hứng cho các bà nội trợ

Nếu bạn đang tìm kiếm nguồn cảm hứng để sắp xếp mọi thứ trong nhà một cách trật tự nhưng không biết bắt đầu từ đâu, hãy follow ngay tài khoản Instagram của 3 cô gái này. Chắc chắn họ sẽ truyền cảm hứng cho những ý định sắp xếp lại nhà và phòng bếp của bạn, và điều này hoàn toàn nằm trong tầm tay bạn.

Xem bài viết
Mẹo vặt

10 lời khuyên giúp bạn sống lành mạnh hơn

Thế hệ của chúng ta – một thế hệ dành 90% thời gian sống sau cánh cửa và bốn bức tường. Nó bắt đầu từ khi chúng ta bỏ thiên nhiên lại phía sau, nhưng hóa ra không an toàn như chúng ta tưởng. Lối sống công nghiệp ngày nay đã làm không khí trong nhà còn ô nhiễm hơn bên ngoài.

Hãy cùng chúng tôi kết nối, nạp lại năng lượng và thư giản bằng cách tạo không gian đơn giản và trong lành hơn trong nhà mình.

Xem bài viết
Tin cuộc sống

Review của chuyên gia: Inax với Toto nên chọn thiết bị vệ sinh nào?

Inax với Toto nên chọn thiết bị vệ sinh nào là thắc mắc nhận được rất nhiều sự quan tâm trên các diễn đàn nội thất. Vì khi xây dựng các công trình lớn nhỏ đều phải lựa chọn các sản phẩm thiết bị  vệ sinh cho ngôi nhà. Vậy giữa Inax với Toto đâu là thương hiệu thích hợp? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để được các chuyên gia phân tích chi tiết và lựa chọn cho mình mẫu thiết bị vệ sinh ưng ý nhất nhé.