Khoa học

Chương trình Promise của trường Cao đăng Skyline giúp học sinh tốt nghiệp nhanh.

Tiến sĩ Regina Stanback Stroud, Chủ tịch của Skyline College, là người đề ra Chiến dịch Promise của trường Cao đẳng này.

Tại Skyline College , bà cho biết: chúng tôi hiểu và tin rằng hoàn thành đại học là bước quan trọng nhất mà mọi người có thể thực hiện để cải thiện hoàn cảnh sống của họ. Chúng tôi biết rằng khi học đại học có thể gặp những những thách thức lớn như: phải trả tiền đại học, đóng tiền học phí, tiền trọ, tiền đi lại,....  - tất cả đều là những rào cản có thể khiến sinh viên bỏ cuộc giữa chừng. Sự thật là, một nửa số sinh viên bắt đầu học đại học có ý định sẽ bỏ học giữa chừng.

Đó là một thực tế không thể chấp nhận. Chiến dịch Promise là cam kết của chúng tôi để trực tiếp giải quyết thực tế đó và cung cấp một kinh nghiệm giáo dục được thiết kế cho sinh viên để hoàn thành khóa học cao đẳng.
Để làm được điều đó, chúng tôi đang thiết kế lại các quy trình, chương trình và dịch vụ của mình, do đó việc áp dụng sẽ được sắp xếp hợp lý, sinh viên sẽ được hỗ trợ học tập và sẽ tiến bộ hơn thông qua trường đại học, con đường hoàn thành sẽ rõ ràng và hiệu quả hơn rất nhiều cách học cũ. Lời hứa của chúng tôi có nghĩa là nhiều người sẽ có thể theo đuổi giáo dục như là một phương tiện phát triển bản thân, như quyền thừa kế và sự thịnh vượng cho bản thân, gia đình và cộng đồng của họ.

cao đẳng Skyline

Và chúng tôi đang thực hiện cam kết này cho TẤT CẢ sinh viên.

Chúng tôi bắt đầu chiến lược này giống như cách chúng tôi khuyên các sinh viên bắt đầu: qua nghiên cứu. Skyline College tìm thấy cảm hứng thông qua trường Đại học Thành phố New York (CUNY) với Chương trình Học tập Nhanh của họ nằm trong Chương trình Liên kết, chương trình ASAP. Cách đây 10 năm Đại học thành phố New York đã thiết kế chương trình Học tập nhanh để học sinh tăng tỉ lệ tốt nghiệp thành công, và thục tế là đã tăng gấp đôi tỷ lệ tốt nghiệp cho sinh viên ghi danh vào chương trình.

Sau những nghiên cứu, các cán bộ tại trường Skyline đã du lịch đến New York, và hợp tác với một nhóm CUNY để hiểu tầm nhìn của họ và xin họ nhân rộng mô hình đã được chứng minh trên. Sau khi được sự đồng ý của  CUNY, chúng tôi đã có thể bắt đầu chiến dịch và sửa nó sao cho phù hợp với nhu cầu của tổ chức, phù hợp với văn hóa địa phương riêng của chúng tôi với sự hỗ trợ từ Quỹ Arnold qua 3 cách tiếp cận sau:

1)Chương trình học Promise

Chương trình Học giả Promise được thiết kế để loại bỏ các rào cản kiến thức của sinh viên năm thứ nhất và bắt đầu học những kiến thức liên quan đến nghành học mà không phải đóng học phí năm đầu, họ có thể truy cập vào máy tính xách tay, thư viện để mượn tài liệu về đọc, và họ nhận được hỗ trợ tư vấn tận tâm trong suốt cả năm từ nhà trường.

Chúng tôi đã nhìn thấy kết quả trong các sinh viên như Naomi Quizon, Cô ấy cho rằng những chi phí đại học đã làm cho cô ấy không còn chú tâm được vào việc học nữa, nhưng với chương trình Promise này thì: Naomi nói, "chúng tôi có thể lên lớp, học tập, gặp gỡ bạn bè mới, tìm cố vấn giảng viên, và làm tất cả những điều này mà không phải lo lắng về việc chúng ta sẽ phải trả phí đầu tiên của năm đó như thế nào."

Trong năm đầu tiên, chương trình phục vụ 140 học sinh, những người đã chứng minh một tỷ lệ kiên trì 86,3%, cao hơn đáng kể so với tỷ lệ kiên trì 62,4% của nhóm trước đây áp dụng chương trình.

cao đẳng Skyline

2) Giảng dạy Đương đại
Sinh viên yêu thích việc ở lại trường học để học thêm và thích những giáo viên tạo ra sự thu hút. Vì vậy, chúng tôi tích hợp các phương pháp dạy học dựa trên những thực tiễn hay những kinh nghiệm quan trọng trong cuộc sống để làm cho các lớp trở nên sinh động và hiệu quả hơn. Tiếp theo là đào tạo giảng viên mới về văn hoá và hiểu biết kỹ thuật số.

Chương trình Promise của trường Cao đăng Skyline giúp học sinh tốt nghiệp nhanh.

3) Các con đường hướng dẫn

Các con đường có hướng dẫn hỗ trợ sinh viên tuyên bố một môn học chính, khuyến khích họ kết nối học tập với nghề nghiệp và cung cấp các yêu cầu đơn giản và rõ ràng để kết thúc việc học. Các con đường có hướng dẫn giải quyết vấn đề chung của đại học cộng đồng: quá nhiều chương trình không liên quan đến nghành học, dẫn tới quá tải, chi tiêu nhiều tiền hơn và học thêm nhiều hơn mức cần thiết.

Bằng cách tổ chức các lựa chọn về giáo dục và nghề nghiệp trong các lĩnh vực rộng lớn gọi là siêu trường, chúng ta có thể làm cho nó dễ dàng hơn cho sinh viên khám phá các chỉ dẫn dựa trên sở thích và khả năng của mình. Bằng cách lập bản đồ qua các chương trình, chúng tôi tối ưu hóa thời gian và tiền bạc để sinh viên có thể hoàn thành khóa học cao đẳng của học.

Hành động của chúng tôi tạo ra cơ hội chuyển đổi mà chúng tôi đang nắm bắt để thực hiện những thay đổi có hiệu quả đối với trường đại học của chúng tôi và loại bỏ các rào cản đến thành công của sinh viên.

Bạn đang xem tại Tự tìm tòi

0 bình luận