Tin cuộc sống

Campaign: Tái tạo nội thất - Kate Leisy

Campaign là một trong những công ty khởi nghiệp hấp dẫn nhất mà tôi từng biết - theo nghĩa đen. Nội thất của họ thật sự lộng lẫy: thực tế, hiện đại, và oh, rất bóng bẩy.

Gần đây tôi đã nói chuyện với Kate Leisy, giám đốc tiếp thị và tăng trưởng tại Campaign. Cả hai nền tảng kể trên của cô và tính cách sôi nổi chính là lý do cho chúng ta biết tại sao cô ấy chịu trách nhiệm giúp xây dựng tương lai của đồ nội thất.

Đây là cuộc trò chuyện của tôi với Kate:

Campaign: Tái tạo nội thất - Kate Leisy
Kate, bạn có một nền tảng tuyệt vời. Bạn tốt nghiệp Magna Cum Laude từ Vanderbilt, là một liên doanh cho các thành viên Mỹ, làm việc tại các công ty như Warner và Curalate, và thậm chí là đồng sáng lập công ty của riêng bạn. Điều gì đã đưa bạn vào tất cả điều này (tinh thần kinh doanh)?
Như hầu hết sẽ nói, đó là một sự pha trộn của tạo vật. Sau khi tốt nghiệp trường đại học, sự lựa chọn của tôi là tham gia Liên doanh cho Mỹ bắt nguồn từ mong muốn đơn giản là làm điều gì đó khác biệt với hầu hết những người khác; chủ động chọn không tham gia công việc tư vấn, ngân hàng hoặc công ty lớn nổi tiếng. Sau khi bạn đã ở trong thế giới doanh nhân / khởi nghiệp, bạn sẽ có được tất cả sự sáng tạo, tính linh hoạt, trách nhiệm và sự điên rồ đi kèm với nó và thật khó để tìm được môi trường làm việc nào như thế. Hương vị đầu tiên của tôi về nó là ở Curalate, sau đó với Bearkat, và bây giờ là tại Campaign.

Công ty nội thất compaign
Điều gì đã đưa bạn đến với Campaign? Ở Campaign bạn thích làm việc gì nhất?
Cũng rất bất ngờ, tôi đã nhìn thấy Campaign trên AngelList lần đầu tiên hơn một năm trước. Sau khi đọc những thông tin nhỏ mà họ chia sẻ và cố gắng để đánh lừa các công ty tuyển dụng trên web, tôi đã ngay lập tức kết nối và gửi email cho Brad (CEO). Tôi cũng không hy vọng lắm: một nửa hy vọng không có câu trả lời và nửa kia mong anh ấy nói với tôi rằng công ty đã lớn mạnh và không cần ai khác tham gia, và tôi đã tìm ra được chỉ có hai người sáng lập là Brad và Raul. Bắt đầu từ đó, chúng tôi bắt đầu làm việc trong kho / văn phòng / xưởng của chúng tôi ở Oakland, CA.

Về công việc mà tôi yêu thích, tôi muốn nói rằng phần yêu thích của tôi là việc học hỏi các nguyên liệu tại đây. Tôi không bao giờ nghĩ rằng tôi muốn biết sự khác biệt giữa các loại gỗ, laminates, máy móc, vải... vv, nhưng bây giờ tôi tự thấy mình là người kỳ quặc, người quyết định tất cả các mảnh đồ nội thất tôi đã mua trong quá khứ như một kẻ ngốc, nó thậm chí không phải là gỗ tự nhiên hoặc có lúc tôi còn trả gấp 10 lần số tiền thực tế của 1 sản phẩm nào đó.

Điều gì đã đưa bạn đến với Campaign? Ở Campaign bạn thích làm việc gì nhất?
Một ngày trung bình trông như thế nào đối với bạn?
Ôi trời, hmm. Tôi sẽ liệt kê một vài điều mà bạn nghĩ đến và có thể vẽ một bức tranh đẹp đẽ:

  • Nâng hàng trăm khung thép ra khỏi xe tải UPS
  • Hướng đạo và tham quan các địa điểm chụp ảnh
  • Chạy quanh thị trấn bằng một chiếc xe tải chạy nước rút.
  • Phỏng vấn chụp ảnh trong vòng chưa đến 24 giờ
  • Thiết kế gian hàng cho một hội nghị nội thất quốc tế
  • Làm việc và gặp gỡ với một số nhiếp ảnh gia, nhà tạo mẫu và nhà thiết kế nội thất tuyệt vời
  • Tạo bảng tâm trạng như công việc của tôi
  • Trò chuyện với hàng trăm khách hàng
  • Xây dựng thương hiệu và lập kế hoạch cho tương lai của nhóm / công ty
  • Dành nhiều thời gian cho Instagram

công việc ở campaign

Mọi người gọi các bạn là "Ikea-killer." Đó có phải là mục tiêu / bạn có cảm thấy như thể đó là thuật ngữ thích hợp? Ai là khách hàng mục tiêu của bạn?
Chúng tôi không nghĩ mình là "Ikea-Killer" trong tương lai (chúng tôi không ra ngoài để giết các thương hiệu đồ nội thất khác). Thực tế là, có một lý do IKEA rất thành công đó là vì giá cả hợp lý của họ, cách thức lắp ráp DIY của họ, và khả năng tiếp cận của họ. Những gì chúng tôi đang cố gắng làm là cung cấp giá cả hợp lý và tiện lợi, nhưng trên thực tế thì về mặt chất lượng hàng của chúng tôi rất tốt và dễ lắp ráp (ngoài ra chúng tôi có bảo hành trọn đời và có thể lắp ráp trong vài phút mà không cần bất cứ công cụ gì).

Đồ nội thất là một trong những ngành công nghiệp cuối cùng chưa được đưa vào thế kỷ 21 - mọi người không muốn trả tiền một cánh tay và chân cho ghế sofa, họ không muốn phải thuê một người nào đó để cung cấp nó, họ không muốn chờ 3-6 tháng để được giao, và họ chắc chắn không muốn bỏ ra hàng giờ để tự lắp ráp nó. Tại Campaign, chúng tôi không chỉ tạo ra những sản phẩm giải quyết cho những vấn đề này, nhưng chúng tôi đang cấu trúc lại trải nghiệm đồ nội thất một cách tổng thể, làm cho nó trở nên đơn giản và thú vị hơn.

Mọi người gọi các bạn là "Ikea-killer.
Các khía cạnh và thách thức xung quanh việc xây dựng một công ty sản phẩm vật chất trực tiếp đến người tiêu dùng là gì?
Bắt đầu từ đâu ư! Tất cả mọi thứ là một thách thức - từ thiết kế hộp để vận chuyển trong tiêu chuẩn Fedex / UPS, để viết bài viết cho trang web, để phát triển thương hiệu Campaign. Hầu hết các công ty khởi nghiệp đang chiến đấu để có một vị trí trong các ngành của mình đã tồn tại trong nhiều thập kỷ. Họ đang chống lại các công ty có thương hiệu, danh tiếng, có vốn, các dòng sản phẩm bao la; trong khi các công ty khởi nghiệp, họ không có điều đó. Vì vậy, hai thách thức lớn nhất xoay quanh:

1. Tạo ra một sản phẩm tốt hơn so với các lựa chọn thị trường hiện tại và sau đó 2. Tìm ra cách tốt nhất để mọi người biết về nó.

Để tóm tắt nó trong một câu: 'Nếu bạn xây dựng nó, khách hàng sẽ không đến'. Tôi ghét dòng này bởi vì nó là sự thật. Có rất nhiều thương hiệu, đặc biệt là các thương hiệu tiêu dùng DTC, xuất hiện hàng ngày. Tại thời điểm này, tất cả các kênh tiếp thị thông thường và phương pháp bị lạm dụng và bão hòa, vì vậy tiếp thị của bạn phải sáng tạo. Bạn phải tìm ra cách tiếp cận người tiêu dùng theo những cách mới, đó là một thách thức hàng ngày. Ngoài việc có một sản phẩm đáng kinh ngạc, làm thế nào để bạn nổi bật thông qua một thế giới có quá nhiều nội dung đã bão hòa như vậy? Bất kỳ thương hiệu, gián tiếp hay trực tiếp cho người tiêu dùng hay không, đều đang chiến đấu trong trận chiến này.

chiến dịch tiếp thị nội thất campaign

Có điều gì về Campaign mà bạn muốn cả thế giới biết không?
Chiến dịch được xây dựng dựa trên một sự cam kết đơn giản - làm đồ nội thất tiện lợi cho cách chúng ta sống ngày nay.

Bạn đang xem tại Tự tìm tòi - Diễn đàn nội ngoại thất hàng đầu.

Nguồn: https://medium.com/the-mission/campaign-reinventing-furniture-dc326f93a31f

0 bình luận