Nhà bếp

7 phong cách thiết kế nhà bếp nổi bật

Nhà bếp chắc hản là nơi bạn quay quần cùng chia sẻ, nấu ăn sau những giờ làm việc chốn công sở mệt mỏi, là nơi để chúng ta tìm về găp gỡ trò chuyện một cách thoải mái. Chính vì thế mà căn nhà bếp ngày càng quan trọng hơn bao giờ hết, đặc biệt trong thời hiện đại, công nghệ số này. Không gian nhà bếp lại càng quan trọng, nhiều nhà thiết kế nội thất đã dành riêng cho mình hẳn 1 góc để họ tự thiết kế những mẫu nhà bếp mới nhất, đẹp nhất và hợp với xu hướng ngày nay nhất. Cùng tutimtoi.vn khám phá 7 phong cách thiết kế mới toanh mà đặc biệt này

  1. Phong cách thiết kế 1:

Với thiết kế chủ đạo là bàn đá hoa cương bóng bảy, kèm chùm đèn chiếu sáng trên cao mang phong cách quán xá hiện đại, làm như ta đang lạc vào 1 quán cà phê của người Tây chứ không phải là nhà bếp của chúng ta nữa. Cảm giác mát lạnh khi bạn đặt tay lên chiếc bàn đá sau  những khói bụi ngoài giờ chắc chắn làm bạn hài lòng. Những chiếc ghế xếp hàng, dáng cao, tự nhiên lại là 1 phần không thể thiếu trong mỗi căn nhà bếp rồi phải không?

Với phong cách này, bếp âm bàn là vật dụng cần thiết, làm cho nhà bếp thêm cảm giác rộng rãi, dễ dàng hơn trong việc nấu nướng. Phần tiếp theo là kệ tủ treo tường bằng gỗ sồi và gỗ thông treo trên cao, thích hợp với phong cách phương Tây.

Bàn đá trên có một ít hoa quả và chậu hoa để trang trí.

7 phong cách thiết kế nhà bếp

2. Phong cách thiết kế 2:

Bàn và kệ chắc hẳn là vật chủ đạo trong phong cách thiết kế lần nay. Bàn bếp được đúc trong quá trình xây dựng, tông màu trắng chủ đạo. Ghế nhựa lại là nét độc đáo, nhấn nhà cho khách của bạn tới thăm nhà.

Đèn led chiếu sáng bên trên không khác gì mấy phong cách đầu tiên, không gian áp dụng cho nhà bếp này cần phải rộng rải, thoáng, các lavabo, chậu rửa chén am bàn cũng được xem trọng.

7 phong cách thiết kế nhà bếp 2

3. Phong cách thiết kế 3:

Với phong cách này gỗ là nguyên liệu làm chủ đạo của công trình kiến trúc lần này: bàn gỗ mỏng, ghế gỗ cao, tủ treo tường cao đúng chất kiến trúc sư phương Tây. Phòng bếp thiết kế gần nơi thoáng mát để công trình thoáng mát, có cửa sổ.

7 phong cách thiết kế nhà bếp 3

4. Phong cách thiết kế 4:

Với phong cách này tông trắng vẫn giữ nét chủ đạo mới mẻ kèm sự cổ điển bên trong nó, kệ bếp nguyên khối, tủ lạnh âm tường cao cấp, bàn bếp gắn liền với tường nhà bếp, chậu rửa chén âm bàn. Điểm khác của phong cách số 4 này với những phong cách trên đó là ghế. Ghế được thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với người Việt Nam, có ghế tựa.

5. Phong cách thiết kế 5:

Điểm nhấn của thiết kế này là móc treo và kệ đựng dĩa tách. Bàn gỗ mộc không sơn khác hẳn những phiên bản trên. Móc treo thiết kế tiết kiệm không gian, nằm dưới kệ tủ. Phần kệ đựng tách dĩa rất ấn tượng sau khi bạn rửa chén xong. Bếp âm bàn vẫn là thứ không thể thiếu trong phong cách này.

6. Phong cách thiết kế 6:

Phong cách số thích hợp cho nhà hẹp, tiết kiệm không gian nhưng vẫn đảm nhận được chức năng của nhà bếp. Các kệ bếp, kệ đựng vật dụng đều treo tường, tổng thể đều gắn sát tường, nhìn toàn bộ không gian đều song song với nhau. Dây điện được đi theo kết cấu hiện đại, các quán nước rất hay sử dụng, giúp chống ẩm, chống cháy.

7. Phong cách thiết kế 7:

Kết cấu kiểu này dùng cho các đầu bếp chuyên nghiệp, muốn tự tay mình lấy những vật dụng gần mình.  Sweet Love.

Tutimtoi.com nơi chia sẻ những kiến thức nội thất lớn nhất Việt Nam

0 bình luận