Công nghệ

5 ngôi nhà trên cây độc đáo nhất thế giới

Nếu bạn là một nhà thiết kế nội thất, bạn có thể muốn đi xem thiết kế của ngôi nhà trên cây này. Đây là mẫu nhà trên cây được xây dựng bởi Peter & Lucy Gauntlett ở New Zealand. Đó là một thiết kế hữu cơ dựa trên cây còn sống với chiều rộng gần 10 mét và cao 12 mét. Và nó nằm cách mặt đất khoảng 10 mét. Ngôi nhà được bao bọc xung quanh bởi các dầm gỗ cong dài. Và vào ban đêm, nó giống như một quả bóng khí nóng với những ánh đèn vàng sáng rực.

5 mẫu nhà trên cây độc đáo nhất thế giới
Nếu bạn đang muốn một cuộc phiêu lưu trong rừng và ở trong đó dài ngày thì ngôi nhà trên cây này là nơi bạn muốn đến đấy. Những ngôi nhà kiểu này được xây dựng tại Finca Bella Vista dành cho những ai thích sống trong rừng. Những ai đi du lịch ở đây có thể thuê những ngôi nhà này trong vài ngày. Thiết kế ngôi nhà có hình bát giác rất độc đáo

5 mẫu nhà trên cây độc đáo nhất thế giới
Không ai nghĩ về gương sẽ được gắn trên những ngồi nhà cây và tôi cũng vậy. Nhưng có một ngôi nhà cây nổi tiếng ở Sweeden với hình khối lập phương. Và nó được bao phủ bên ngoài là những tấm gương to đùng. Nó dài bốn mét và bao gồm một giường đôi, nhà vệ sinh, sảnh tiếp khách và sân thượng. Nếu bạn đang thực sự xây dựng một ngôi nhà để sống thì một khối lập phương có thể là thiết kế hiệu quả nhất.

5 mẫu nhà trên cây độc đáo nhất thế giới
Bạn có muốn làm tổ giống chim không? Chúng ta cùng điểm qua ngôi nhà giống 1 cái tổ nhất trên cây nhé, à, không giống lắm nhưng ít nhất nó trông giống như một cái tổ ở bên ngoài. Bên trong ngôi nhà cây thực sự là một phòng tròn không khép kín hoàn toàn để cho ánh sáng có thể lọt vào. Đó là cả 1 quá trình thiết kế, thi công. Ngôi nhà đủ rộng để đặt một chiếc giường cỡ vừa, giường đôi và một khu vực sinh hoạt chung và nhà vệ sinh. Đây là một thiết kế tuyệt vời để bạn có thể ra khỏi ngôi nhà của bạn để thư giãn ở đây mà không ai biết rằng bạn ở đây bởi nó rất giống tổ chim.

Bạn đang đọc tại Tự tìm tòi

5 mẫu nhà trên cây độc đáo nhất thế giới

Và thiết kế nhà cây cuối cùng, kiểu dáng UFO. Đúng vậy, nhắc đến UFO ai cũng sẽ nhắc đến người ngoài hành tinh. Việc xây dựng một ngôi nhà kiểu dáng UFO và treo nó giữa cây được Treehotel - 1 công ty nội thất ở Thụy Điển xây dựng. Ngôi nhà hình dáng UFO này có 1 cái nắp phía trên và những cầu thang có thể mở rộng dẫn vào thân tàu. Khi bạn bước vào đây bạn sẽ có cảm giác như những người ngoài không gian, đặc biệt là khi bạn ngủ trong này.

5 mẫu nhà trên cây độc đáo nhất thế giới

1 bình luận

Tự Tìm Tòi

07/01/2018 20:01:53

[…] Xem thêm: 5 ngôi nhà trên cây độc đáo nhất thế giới […]