Tin cuộc sống

3 tài khoản Instagram truyền cảm hứng cho các bà nội trợ

Nếu bạn đang tìm kiếm nguồn cảm hứng để sắp xếp mọi thứ trong nhà một cách trật tự nhưng không biết bắt đầu từ đâu, hãy follow ngay tài khoản Instagram của 3 cô gái này. Chắc chắn họ sẽ truyền cảm hứng cho những ý định sắp xếp lại nhà và phòng bếp của bạn, và điều này hoàn toàn nằm trong tầm tay bạn.

  1. The Home Edit:

Đây là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ trang trí nội thất được bắt đầu bởi cô Gwyneth Paltrow. Từ một tài khoản Instagram chụp ảnh sản phẩm nội thất và chia sẽ kinh nghiệm trang trí, sắp xếp những vật dụng gia đình Gwyneth Paltrow đã phát triển thành cả một hệ thống dịch vụ online. Ngày nay The Home Edit đã trở thành một trong những công ty sở hữu gói dịch vụ online nổi tiếng nhất ở Mỹ. Người dùng khi đăng ký thành viên sẽ được gửi một bộ hướng dẫn đầy đủ mọi bí quyết trang trí nhà cửa và danh sách mua sắm được để cử kèm theo. Họ truyền cảm hứng và cho những lời khuyên thiết thực từ những dự án thực đã làm. Bạn có thể follow tài khoản của The Home Edit để nhận thêm nhiều hình ảnh hấp dẫn từ các dự án của họ.

3 tài khoản Instagram truyền cảm hứng cho các bà nội trợ

  1. Marie Kondo:

Marie Kondo trở thành một hiện tượng trên toàn thế giới sau khi xuất bản tập sách được đánh giá là bán chạy nhất: “Dọn dẹp: Phép màu thay đổi cuộc sống” (tên tiếng Anh: The life changing magic of tidying up). Bạn sẽ thích thú cách mà cô ấy nghĩ về việc dọn dẹp, sắp xếp nhà cửa và cả những triết lý sống mà cô ấy lồng vào những bài viết. Ý tưởng của Marie Kondo về việc sống một cách có tổ chức bằng phương pháp KonMari của mình thì vô cùng đơn giản và vô tận. Theo dõi cô ấy, bạn sẽ học được nhiều hơn cách tổ chức một ngôi nhà đấy.

3 tài khoản Instagram truyền cảm hứng cho các bà nội trợ

  1. Slow.living

Tài khoản Instagram này thuộc sở hữu của chị Victoria Oderland, một người mẹ Thụy Điển trong gia đình 4 con. Đến với Victoria Oderland bạn sẽ nhận được tất cả các lời khuyên về cách sống chậm, lành mạnh, chu toàn mà vẫn vô cùng phong cách. Cô cũng áp dụng phương pháp KonMari nhưng cảm hứng lớn nhất lại bắt nguồn từ sự tươi mới và thanh lịch với niềm đam mê đưa thiên nhiên vào ngôi nhà của mình.

3 tài khoản Instagram truyền cảm hứng cho các bà nội trợ

Hy vọng rằng với 3 tài khoản Instagram mang phong cách khác nhau này sẽ mang đến nguồn cảm hứng bất tận cho ý tưởng trang trí nhà của bạn.

https://www.homebeautiful.com.au/3-domestic-goddesses-to-inspire-your-home-organisation?category=Homes

https://hita.com.vn/chau-rua-toto-91.html

0 bình luận